มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตา วุฒิ ปวช. และปวส. ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 ประเภทโควตา โดยรับสมัครผู้สําเร็จการศึกษาในระดับ ปวช. และ ปวส. เข้าศึกษาต่อใน 7 คณะ และ 1 วิทยาลัย ได้แก่ คณะบริหารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ และวิทยาลัยนานาชาติ
ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด และสมัครได้ทางเว็บไซต์ www.admissions.rmutk.ac.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โทรศัพท์ 02-287-9625 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562

ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน