บริหารธุรกิจ มทร.รัตนโกสินทร์ ชวนเยาวชนเรียนรู้ภาษาจีน ในโครงการ Rmutr Summer Camp in Chongqing 2020

พร้อมหรือยังที่จะไปกับเรา เรียนรู้ภาษาจีน ชมความน่ารักของหมีแพนด้า ซึมซับความงดงามของธรรมชาติ
Rmutr Summer Camp in Chongqing 2020 คณะบริหารธุรกิจ สาขาบริหารธุรกิจ หลักสูตรภาษาจีน พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ขอเชิญชวนน้องๆตั้งแต่ระดับมัธยมศึกษาเป็นต้นไป เข้าร่วมโครงการ Rmutr Summer Camp in Chongqing 2020 เดินทางระหว่างวันที่ 17 ถึง 20 เมษายน 2563 รับสมัครเเล้วตั้งเเต่วันนี้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2563
ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่บพิตรพิมุขจักรวรรดิ โทร 02226 5926
สำนักงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์:รายงาน