มทร.กรุงเทพ ลงนามความร่วมมือศูนย์ความเป็นเลิศด้านสิ่งทอและแฟชั่น ระหว่างสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอและสถาบันการศึกษา

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมแถลงข่าวพิธีลงนามความร่วมมือศูนย์ความเป็นเลิศด้านสิ่งทอ และแฟชั่น ระหว่างสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอและสถาบันการศึกษา ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และศูนย์สร้างสรรค์ผ้าและสิ่งทอ (FTCDC) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ
โดยการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสิ่งทอเครื่องนุ่งห่มและแฟชั่นไลฟ์สไตล์ และเสริมสร้างความได้เปรียบในการค้าและการแข่งขันที่เป็นประโยชน์ต่อทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ทั้งในระดับปัจเจกอุตสาหกรรม ในระดับประเทศ เพื่อให้ก้าวสู่ภาวะผู้นำในภูมิภาค
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน