มทร.สุวรรณภูมิ ลงพื้นที่สำรวจบริบทชุมชน ต.พระยาบันลือ วิเคราะห์ความต้องการของประชาชน

ดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยม ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์วิชัย มาแสง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัย และพัฒนา พร้อมด้วยอาจารย์และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (ลงพื้นที่สำรวจบริบทชุมชนตำบลพระยาบันลือ เพื่อวิเคราะห์สภาพปัญหา และความต้องการ ของประชาชน ร่วมกับภาคีเครือข่าย องค์การบริหารส่วนตำบลพระยาบันลือ สำนักงานเกษตรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กรมประมง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยลาดบัวหลวง โรงเรียนลาดบัวหลวงไพโรจน์วิทยา โรงเรียนสอนดี เตรียมแผนการดำเนินงานภายใต้โครงการพัฒนาอาชีพอย่างยั่งยืน ในพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลพระยาบันลือ อำเภอลาดบัวหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน