ราชมงคลสุวรรณภูมิ ขอเชิญร่วมส่งผู้สมัครเข้าร่วมประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ ๓ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งความภาคภูมิใจในการร่วมชมหรือส่งตัวแทนสมัครเข้าร่วมประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา ครั้งที่ ๓ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ ๓๐-๓๑ มกราคม ๒๕๖๓ เพื่อสืบสานวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของประเทศชาติ ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๒ สอบถามรายละเอียดที่ ๐๙ ๔๒๘๗ ๗๑๑๗ หรือ ๐๘ ๖๑๓๖ ๗๔๐๓

ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน