มทร.สุวรรณภูมิ ส่งเสริมความเข้มแข็งป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด

คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการส่งเสริมความเข้มแข็งป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ.ชนะ สุวรรณโกมล อดีตรอง ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ มาบรรยายเรื่อง ปัญหายาเสพติดกับความมั่นคงของชาติ และคุณพีรวิชญ์ พิกุล นักวิชาการวัฒนธรรม สำนักงานวัฒนธรรม จ.สระบุรี กลุ่มพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน มาบรรยายเรื่อง เกียรติยศกับความตาย ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน