มทร.รัตนโกสินทร์ ส่งมอบถ้วยรางวัลพระราชทาน ให้กับ มทร.ตะวันออก เจ้าภาพการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562 มทร.รัตนโกสินทร์ จัดพิธีส่งมอบถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้กับเจ้าภาพการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36 ได้แก่ มทร.ตะวันออก ซึ่งจะจัดการแข่งขันในวันที่ 1-8 กุมภาพันธ์ 2563 ณ มทร.ตะวันออก จ.ชลบุรี ทั้งนี้ในพิธีส่งมอบ มี รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดี มทร. รัตนโกสินทร์ เป็นผู้กล่าวต้อนรับ คณะผู้บริหารและบุคลากร จาก มทร.ตะวันออก ณ ห้องประชุมคเชนทร์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา

สำนักงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์:รายงาน