สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี ขอเชิญผู้รักการอ่านร่วมกิจกรรม Book Exchange : กิจกรรมแลกเปลี่ยนหนังสือ

กลุ่มพัฒนาทรัพยากรสารนิเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดกิจกรรม Book Exchange กิจกรรมการแลกเปลี่ยนหนังสือระหว่างคนรักหนังสือ เพื่อร่วมกันแบ่งปันหนังสือที่รักให้กับคนที่รักหนังสือด้วยกัน โดยนำหนังสือที่ไม่ได้ใช้และเห็นว่ามีประโยชน์ต่อผู้อื่น มาแบ่งปัน แลกเปลี่ยนกัน และสามารถเลือกหนังสือที่ตนเองชอบกลับไปอ่านที่บ้านได้ ผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมกิจกรรมนี้ได้ที่ ชั้น 1 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี เริ่มกิจกรรมดีดีตั้งแต่เดือนมกราคมนี้เป็นต้นไป