คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “จัดงาน AMAZING FOOD FESTIVAL BUS RMUTP 2020”

อ.ปัทมา พยุงวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดงาน “ AMAZING FOOD FESTIVAL BUS RMUTP 2020” สำหรับการจัดงานครั้งนี้เป็นกิจกรรมย่อยของโครงการสร้างผู้ประกอบการยุคดิจิทัล มีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นในการสร้างนักศึกษาให้เป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เกิดการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงในบทบาทของการเป็นผู้ประกอบการในการทำธุรกิจร้านค้า โดยสามารถนำไปต่อยอดในการประกอบอาชีพหรือสร้างธุรกิจในอนาคตได้ ภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมการออกบูธจำหน่ายสินค้าของนักศึกษาจำนวนกว่า 20 บูธ การประกวดแข่งขันบูธจำหน่ายสินค้า การแสดงแฟชั่นโชว์จากนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น และแสดงดนตรี “BUS MUSIC CLUB

นันทนา สีมา วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน