นักศึกษาสาวครุศาสตร์อุตสาหกรรม คว้ารางวัลชนะเลิศ “โครงการอวดเก่ง” ร่วมเป็นนักจัดรายการวิทยุหน้าใหม่ของสถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี

ผ่านพ้นกันไปแล้ว สำหรับโครงการ “อวดเก่ง” ซึ่งจัดขึ้นโดยสถานีวิทยุกระจายเสียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz เพื่อพัฒนาศักยภาพ ส่งเสริมวิชาชีพของนักศึกษา มทร.ธัญบุรี และค้นหานักจัดรายการวิทยุของทางสถานี สำหรับบรรยากาศในรอบการคัดเลือกวันที่ 19 – 20 กุมภาพันธ์ 2563 มีนักศึกษาให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการนี้ถึง 29 ทีม โดยในรอบตัดสินวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ผู้เข้าร่วมโครงการได้สร้างสรรค์รายการที่ตนเองสนใจจากนั้น เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง โดยมีคณะกรรมการรับฟังและให้คะแนนกันแบบสดๆ

ผลการตัดสินปรากฏว่า ทีมที่คว้ารางวัลชนะเลิศ ได้แก่ รายการไหนพูดสิ! นางสาวณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ สาขาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

รองชนะเลิศอันดับ 1 รายการ Sport World นายชัยธิช บุญสนอง น.ส.กุสุมา รัมมะพล และ น.ส.กรณัฏฐ์ สุทธะมี สาขาการจัดการโลจิสติกและซับพลายเชน คณะบริหารธุรกิจ

รองชนะเลิศอันดับ 3 รายการ Mindset นายรภัสสิทธิ์ สีหบัณฑ์ธนกุล และ นายกุลวัชร วัฒนแสงประเสริฐ สาขาการจัดการโลจิสติกและซับพลายเชน คณะบริหารธุรกิจ

นอกจากนี้ ยังมีรางวัลชมเชยอีก 4 ทีม ได้แก่ รายการเพื่อนพาชม น.ส.อนัญญา ฤกษ์งาม น.ส.พรกนก ทินกร และ น.ส.สวิชญา แสงมณีปิติ คณะบริหารธุรกิจ, รายการ Thai Rmutt News นายสิทธิโชค สมทรัพย์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม, รายการสรรหาพาเที่ยว น.ส.สินีนาฏ ดิษฐ์อำไพ น.ส.อัญมณี ปรือทอง และ น.ส.สิรีธร กิ่งทอง คณะบริหารธุรกิจ และ รายการเพลงฮิตที่คิดถึง น.ส.ปรียานุช ประทุมสูตร น.ส.สุดารัตน์ สิงหาทอ และ น.ส.วนาลี จั่นสมโภชน์ คณะบริหารธุรกิจ

โดยทั้ง 7 ทีมจะได้นำรูปแบบรายการที่สร้างสรรค์ขึ้นจากการแข่งขันนี้ ผลิตและออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz ผู้ที่สนใจสามารถรอติดตามรับฟังและติดตามความเคลื่อนไหวการออกอากาศรายการใหม่ได้ที่เว็บไซต์ www.radio.rmutt.ac.th และแฟนเพจเฟซบุ๊ก FM 89.5 สถานีวิทยุราชมงคลธัญบุรี