มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอเชิญชมการจัดโครงการนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และการวิจัยเพื่อการเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 11 มีนาคม นี้

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ กำหนดจัดโครงการนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และการวิจัยเพื่อการเรียนรู้ ประจำปี การศึกษา 2562 เพื่อส่งเสริมความรู้ ความสามารถ และทักษะทางวิชาการ ตลอดจนเผยแพร่ผลงานของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาใน 7 สาขาวิชา โดยภายในงานมีผลงานของนักศึกษาที่น่าสนใจกว่า 133 ผลงาน อาทิ การพัฒนาเม็ดไข่มุกรสสมุนไพร การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปั้นขลิบเสริมแคลเซียมจากก้างปลาแซลมอน การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมคบเคี้ยวจากข้าวฮางงอกหอมมะลิ 105 ผลิตภัณฑ์ไดฟุกุสีชมพูบานเย็นจากดอกคุณนายตื่นสาย ผลิตภัณฑ์มีทบอลมังสวิรัติ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต็อกบกกีจากข้าวเหนียวดำ การแสดงแฟชั่นโชว์จากนักศึกษา
ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมชมการแสดงผลงานนักศึกษาได้ ในวันพุธที่ 11 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (พื้นที่พระนครใต้ ถนนเจริญกรุง)

ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน