คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยเฉลิมพระเกียรติ

คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรม คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ ๑๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ภายใต้ “โครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยเฉลิมพระเกียรติ” ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ให้นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมการแสดงความสามารถทางศิลปวัฒนธรรมไทย การเรียนรู้ขนบทำเนียม การสืบสานประเพณีทางวัฒนธรรมท้องถิ่น สร้างความตระหนักและความรักในคุณค่าด้านศิลปวัฒนธรรมของชาวไทย ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยาวาสุกรี

ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน