สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี เปิดให้นักศึกษาและบุคลากร ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน Office 365 และ Microsoft Teams ช่วยในการทำงาน Work from Home

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี เปิดให้นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย ดาวน์โหลดเครื่องมือ การทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ (Collaboration Tools) และคู่มือการใช้งาน Office 365 สามารถใช้งาน Office 365 Education ฟรี ได้แก่ Word, Excel, PowerPoint, OneNote, SharePoint รวมถึงบริการ OneDrive พื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์สูงสุด 1TB (เทราไบต์) สำหรับแต่ละบัญชี

นอกจากนี้ ยังเปิดให้ดาวน์โหลดเครื่องมือติดต่อสื่อสารหรือประชุมออนไลน์ Microsoft Teams ทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ได้จากทุกที่ทุกเวลา สามารถเชื่อมโยงบัญชีนักศึกษา อาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยได้ เพียงเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลของมหาวิทยาลัย @rmutt.ac.th หรือ @mail.rmutt.ac.th ที่ถูกต้อง โดยสามารถติดต่อสอบถามการใช้งานได้ที่ 0 2549 3074 E-mail: parichat@mail.rmutt.ac.th