ศิษย์เก่าอุเทนถวาย มอบตู้พ่นฆ่าเชื้อไวรัส และเอทิลแอลกอฮอล์บริสุทธ์ 95% จำนวน 20 ลิตร ให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2563 คุณอิทธิเชษฐ์ ชัยอิรยะกุล ศิษย์เก่าอุเทนถวายรุ่น 66 ตัวแทนกลุ่มศิษย์เก่า คุณอ่อน ศิษย์เก่าอุเทนถวาย รุ่น 58 กลุ่มอุเทนถวายรันเนอร์ กลุ่ม Blue All Ride บริษัทเสาเอกเด็คโคบิลด์ บริษัท เดอะคัสตอม จำกัด ร่วมกันมอบตู้พ่นฆ่าเชื้อไวรัส ให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย จำนวน 1 ตู้ เพื่อใช้ในการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสให้กับบุคลากรและนักศึกษาของวิทยาเขตอุเทนถวาย รับมอบโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย อัจฉริยเมธากร รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารี เลาะเหม็ง คณบดี นางสาวจิตรา สวัสดิทัศน์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตอุเทนถวาย อาจารย์สมนึก หนูเส็ง อาจารย์อาวุโส และผู้บริหารคณะ และบุคลากรวิทยาเขตอุเทนถวาย ร่วมรับมอบ

และวันเดียวกัน คุณรัฐพล นิ่มเจริญ (ศิษย์เก่าอุเทนถวายรุ่น 54) นำเอทิลแอลกอฮอล์บริสุทธ์ 95% จำนวน 20 ลิตร มอบให้วิทยาเขตอุเทนถวาย เพื่อให้นำไปใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสภายในอาคารสถานที่ของวิทยาเขต รับมอบโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย อัจฉริยเมธากร รองอธิการบดี อาจารย์สมนึก หนูเส็ง อาจารย์อาวุโส และผู้ช่วยศาสตราจารย์พรจิต พีระพัฒนกุล ร่วมรับมอบ