ศิษย์เก่าอุเทนถวาย ร่วมกับศิษย์ปัจจุบัน ผลิตอ่างล้างมือมอบให้กับชุมชน

ชมรมศิษย์เก่าอุเทนถวาย สมุทรสาคร-สมุทรสงคราม ร่วมกับ ทีมงาน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) นำน้องๆ นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย ร่วมผลิตอ่างล้างมือแบบใช้เท้าเหยียบ เพื่อรณรงค์และการป้องการติดเชื้อ COVID-19 แล้วนำไปมอบให้กับ สถานีตำรวจภูธรอัมพวา เพื่อ ใช้ในบริเวณตลาดน้ำอัมพวา และวัดป่ามหาไชย โดยได้รับเกียรติจากท่าน พ.ต.อ.เผด็จ ภู่บุบผากาญจน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอัมพวา รับมอบและกล่าวชมเชย พร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษาอุเทนถวาย ให้มีกำลังใจร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ เพื่อประเทศชาติต่อไป