มทร.กรุงเทพ ลงนามความร่วมมือกับบริษัท ซายน์เทค จำกัด สนับสนุนการรับนักศึกษาเข้าปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ คุณดนัย พรเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซายน์เทค จำกัด พร้อมคณะผู้บริหาร ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ และอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการรับนักศึกษาเข้าปฏิบัติงานสหกิจศึกษา การพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ และบุคลากรของบริษัทฯ ตลอดจนการเสริมสร้างความร่วมมือด้านการศึกษา การวิจัย และการบริหารจัดการองค์ความรู้ร่วมกัน ภายใต้การดำเนินงานโดย สำนักงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน