คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ลงพื้นที่ MOU ใน จ.สงขลาและ จ.พัทลุง มอบหน้ากาก Face Shield และเจลแอลกอฮอล์ เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ลงพื้นที่มอบหน้ากาก Face Shield และเจลแอลกอฮอล์ ให้กับพื้นที่ MOU ในจังหวัดสงขลา ณ เทศบาลตำบลบ้านหาร เทศบาลตำบลแม่ทอม อำเภอหาดใหญ่ เทศบาลตำบลทุ่งลาน อำเภอคลองหอยโข่ง และจังหวัดพัทลุง ในชุมชนท่องเที่ยวตะโหมด วัดตะโหมด เทศบาลตะโหมด และเทศบาลเขาหัวช้าง เพื่อให้ชุมชนได้นำไปมอบให้กับประชาชนในพื้นที่ ใช้ในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ภายใต้ “โครงการบริการวิชาการเพื่อต่อสู้โรคโควิด-19” ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย