มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมสนับสนุนการเรียนการสอน Online มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับพระกิตติสารสุธี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย (มมร.มวก.) พร้อมคณะผู้บริหาร ในการประชุมความร่วมมือ เพื่อสนับสนุนมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย การจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ การอบรมให้ความรู้แก่อาจารย์ บุคลากรด้านการทำสื่อออนไลน์ อุปกรณ์ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และสนับสนุนห้องปฏิบัติต่าง ๆ ในการสอนออนไลน์ โดยมี ดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยม รองอธิการบดีและดร.เอกชัย เนาวนิช ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมประชุมหารือณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน