มทร.รัตนโกสินทร์ จัดโครงการอบรม ผลิตภัณฑ์หอมระเหย แบบคราฟท์ เชิงสร้างสรรค์ รุ่นที่ 2

ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ มอบหมาย รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดี เป็นประธานเปิด “โครงการอบรม ผลิตภัณฑ์หอมระเหย แบบคราฟท์ เชิงสร้างสรรค์ รุ่นที่ 2” วัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจ และสามารถปฏิบัติได้ด้วยตนเอง มีผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 30 คน ณ ห้อง 26406 ชั้น 4 อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา จ.นครปฐม จัดโดย วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์
สำนักงานประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์:รายงาน