มทร.รัตนโกสินทร์ หารือข้อตกลงความร่วมมือการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทย – จีน

เมื่อวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ โดย ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.ดร.อาคีรา ราชเวียง รองอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.ณัฐพงศ์ โชติกเสถียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ (RICE) ร่วมประชุมหารือความเป็นไปได้ในการทำความร่วมมือ เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนนักศึกษา การส่งนักศึกษา อาจารย์ เพื่อแลกเปลี่ยนต่อโปรแกรมระดับปริญญาตรี/โท/เอก ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ กับ Sichuan University Jinjiang College จากนั้นเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย อันจะนำไปสู่การสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางการศึกษาร่วมกันประกอบกับเป็นฐานการรับนักศึกษาต่างประเทศในหลักสูตรนานาชาติ ณ Sichuan University Jinjiang College สาธารณรัฐประชาชนจีน