มทร.ตะวันออก MOU โครงการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวะศึกษา เพื่อรองรับภาคอุตสาหกรรม

เมื่อวันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2563 นายศิริชัย สมแสน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในโครงการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา เพื่อรองรับภาคอุตสาหกรรม ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ระหว่างบริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ที เค เค คอร์ปอเรชั่น จํากัด, บริษัท อรูบ้า ในเครือของฮิวเลตต์แพคการ์ดเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก กับวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จังหวัดชลบุรี