มทร.ศรีวิชัย ร่วมโครงการการสร้างเครือข่ายเชื่อมโยง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้สู่ตลาดอาเซียน ครั้งที่ 2

ผศ.กฤษณพงษ์ สังขวาศรี รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย อาจารย์ และนักศึกษา ร่วมโครงการการสร้างเครือข่ายเชื่อมโยง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้สู่ตลาดอาเซียน ครั้งที่ 2 โดยมี รองอธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ คุณดวงอาทิตย์ นิธิอุทัย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ ทั้งนี้อาจารย์พรพโยม วรเชฐวราวัตร์ และอาจารย์พันยศ วรเชฐวราวัตร์ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำผลงานที่ประสบความสำเร็จ มาแสดงและแลกเปลี่ยนความรู้และข้อมูลในการสัมมนา โดยมี อาจารย์บุญรัตน์ บุญรัศมี อาจารย์คณะบริหารธุรกิจ เป็นวิทยากรร่วมเสวนาในครั้งนี้ ณ โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมด จังหวัดสงขลา