มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จับมือ อำเภอเสนา พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการวิชาการในชุมชน

ดร.สุกิจ นิตินัย อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ กับ นายอนุกูล เรือนแก้ว นายอำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายใต้วัตถุประสงค์ในการร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการวิชาการในชุมชน ซึ่งมหาวิทยาลัยจะนำองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญ จากคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยถ่ายทอดสู่ชุมชน ตลอดจนนำผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเข้าไปพัฒนาผลิตภัณฑ์และงานบริการในชุมชน ให้เกิดการสร้างสรรค์งานบริการและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในชุมชนให้มีคุณภาพ เพื่อเสริมสร้างรายได้ให้กับชุมชน อันจะก่อให้เกิดความมั่นคงและยั่งยืนต่อไป