มทร.กรุงเทพ รับมอบเครื่องฟอกอากาศและกำจัดเชื้อโรค จากกลุ่มช่วยกัน เพื่อใช้งานภายในหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย คณะอนุกรรมการตามมาตรการควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รับมอบเครื่องฟอกอากาศและกำจัดเชื้อโรค จำนวน 15 เครื่อง จากกลุ่มช่วยกัน บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) สำหรับใช้งานภายในหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย
ทั้งนี้ กลุ่มช่วยกัน ขอเชิญชวนนักศึกษาและประชาชนทั่วไป ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น “หมอชนะ” เพื่อใช้เป็น eHealth Passport ใช้แสดงหรือตรวจสอบก่อนเข้าไปยังสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับไทยชนะได้ ควบคู่กับการปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุขอย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัย และลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 รอบใหม่ได้
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน