มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมกับสยามคูโบต้า เปิดศูนย์ฝึกการใช้เครื่องจักรกลการเกษตรคูโบต้า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) กล่าวต้อนรับ คุณชาติวุฑ พลเพชร ผู้จัดการอาวุโสศูนย์อบรมงานขายและบริการสยามคูโบต้า ผู้บริหาร และพนักงาน บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ในการเปิดศูนย์ฝึกการใช้เครื่องจักรกลการเกษตรคูโบต้า เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาจากคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ได้มีโอกาสร่วมเรียนรู้ กับสถานประกอบการและฝึกปฏิบัติสามารถทำงานได้จริง ณ อาคาร ๒ สาขาวิชาพืชศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน