มทร.สุวรรณภูมิ อบรมเพิ่มทักษะในการใช้เทคโนโลยีทางการเกษตรให้กับเกษตรกร

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมกับ เทศบาลตำบลอรัญญิก จัดโครงการให้ความรู้และเพิ่มทักษะให้เกษตรกรในการใช้เทคโนโลยีทางการเกษตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์อรุณี คงสอน อาจารย์สาขาวิชาพืชศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิ เป็นวิทยากร ณ ศูนย์ฝึกอาชีพเทศบาลตำบลอรัญญิก อำเภอนครหลวง จังหวัดพระครศรีอยุธยา
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน