มทร.ธัญบุรี จัดการประชุมและนำเสนอความก้าวหน้าโครงการวิจัยที่ได้รับทุนงบประมาณกองทุนส่งเสริมงานวิจัยฯ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมการประชุมและนำเสนอความก้าวหน้าโครงการวิจัยที่ได้รับทุนงบประมาณกองทุนส่งเสริมงานวิจัยฯ ทุนนักวิจัยรุ่นใหม่ และทุนนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วารุณี อริยวิริยะนันท์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นผู้พิจารณารายงานความก้าวหน้าโครงการวิจัยที่ได้รับทุนงบประมาณกองทุนส่งเสริมงานวิจัยฯ ทุนนักวิจัยรุ่นใหม่ และทุนนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ ร่วมกับคณะอนุกรรมการวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10-11 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุม Professional Training Center ชั้น 6 อาคารสำนักงานอธิการบดี ทั้งนี้ สามารถติดตามความคืบหน้าของงานวิจัยต่างๆ ได้ทาง www.ird.rmutt.ac.th
พรทิพย์ อุ่นชาวนา วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน