คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ จัดงานเสวนาการสร้างภาพลักษณ์ในการอยู่ร่วมกัน

สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดกิจกรรมเสวนาการสร้างภาพลักษณ์ในการอยู่ร่วมกัน ของสาขาวิชาการจัดการทั่วไป เป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาเกิดการเรียนรู้การอยู่ร่วมกันเป็นหมู่คณะ เรียนรู้กฎระเบียบวินัย รวมทั้งแนวทางการพัฒนาตนเอง เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในอนาคตต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์เกษสิริ ศักดานเรศว์ อาจารย์นนทลี บัญทัด การุณศิริ อาจารยวุฒิศาสต์ คำคม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวพร รัตนบุรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรร่วมเสวนา ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น 8 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 24) มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน