ราชมงคลสุวรรณภูมิ รับมอบเกียรติบัตรองค์กรคุณธรรมเเละชุมชนคุณธรรมต้นเเบบระดับจังหวัด ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รับมอบเกียรติบัตรองค์กรคุณธรรมเเละชุมชนคุณธรรมต้นเเบบระดับจังหวัด ภายใต้เเผนเเม่บทส่งเสริมคุณธรรมเเห่งชาติ ฉบับที่ ๑ ในงานสมัชชาคุณธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา “ชาวอยุธยามีวินัยใส่ใจส่วนรวม” ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยได้ร่วมจัดนิทรรศการ เรื่อง “ราชมงคลสุวรรณภูมิมุ่งมั่นขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยคุณธรรมเเห่งเเรกเเห่งประเทศไทย” เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเเนวทางการส่งเสริมเเละขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรมต้นเเบบ ณ ห้องเเกรนด์บอลรูม โรงเเรม เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน