คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดกิจกรรม OPEN HOUSE เปิดโลกวิศวกรรม 2563 เพิ่อให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษา ระดับปวช. ปวส. และบุคคลภายนอก ได้เข้าเยี่ยมชมหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ซึ่งภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การผลิตเจลแอลกอฮอล์ล้างมือในสถานการณ์ Covid-19 การแข่งขันทักษะด้านการควบคุมการเคลื่อนที่ของโรบอท การแข่งขันทักษะด้านการต่อสะพานจากไม้ตะเกียบที่ส่งผลต่อความสามารถในการรับแรง ฯลฯ ในโอกาสนี้ ยังได้รับเกียรติจาก อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี เข้าเยี่ยมชมกิจกรรม และมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมงาน
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน