มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ ททท. และ จ.ปทุมธานี เชิญเที่ยวงาน “Thai Fin In Carnival Pathum Thani” ณ มทร.ธัญบุรี 28-30 ส.ค.นี้

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จ.ปทุมธานี เชิญชวนร่วมงาน ” Thai Fin In Carnival Pathum Thani ” ประชาสัมพันธ์อาหารผ่านการท่องเที่ยว สร้างสรรค์เมนูใหม่จากวัตถุดิบท้องถิ่น ส่งเสริมการสร้างรายได้เข้าชุมชน โดยใช้เสน่ห์เอกลักษณ์ของอาหารไทยในแบบชุมชนวิถีชีวิตท้องถิ่น พบการโชว์ปรุงอาหารเมนูคิดขึ้นมาใหม่ โดย เซเลบริตี้ เชฟ จากเลอ กอร์ดอง เบลอ ซิดนีย์ “เชฟบอส-พัฒนพงศ์ วงศ์วรรณ” ที่จะมาถ่ายทอดการทำอาหารเมนูคิดค้นขึ้นจากวัตถุดิบท้องถิ่น เพื่อเป็นเมนูประจำจังหวัดสูตรใหม่ พร้อม Live สด ในแฟนเพจ Thai Fin In Carnival Pathum Thani ร่วมเชียร์แข่งขันทำอาหาร “ปรุงก๋วยเตี๋ยวเรือไทยฟิน” จากนักศึกษา มทร.ธัญบุรี และแข่งขันการกินอาหาร “ ก๋วยเตี๋ยวเรือชามฟิน” Detox Bar บาร์เสิร์ฟเครื่องดื่ม การแสดง Mini concert ศิลปินแซ็ค ชุมแพ และ “อินสติ๊ง”
พบกับ Flash Fit เบเบ้ เซเลฟสายสุขภาพ ชวนออกกำลังกาย สะบัดไขมัน ให้ร่ายกายแข็งแรง สุขภาพจิตดี ห่างจากภาวะซึมเศร้า บูธขายของแบบครบวงจร ทั้งอาหาร เครื่องประดับ เสื้อผ้า ของฝากจากท้องถิ่น บูธสายสุขภาพและความงาม ตรวจวัดระดับไขมัน น้ำตาล มวลกล้ามเนื้อ แนะนำการออกกำลังกายปรับเชฟให้เหมาะกับบุคคล การใช้สูตรลดน้ำหนักแบบ “คีโตเจนิค” กินไขมันเพื่อลดไขมัน บอร์ดนิทรรศการเส้นทางการท่องเที่ยวฟาร์มออแกนิค เส้นทางสายสุขภาพใน จ.ปทุมธานีและใกล้เคียง ประชาชนที่สนใจสามารถเข้าร่วมงาน ” Thai Fin In Carnival Pathum Thani ” ได้ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี 28 – 30 ส.ค.2563
พรทิพย์ อุ่นชาวนา วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน