มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครบุคคลโครงการพิเศษตามนโยบายของมหาวิทยาลัยในโครงการต่างๆ เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ดำเนินการเปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบออนไลน์ www.oreg..rmutt.ac.th หรือเว็บไซต์อื่นตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด โดยเปิดรับผู้สมัครโครงการพิเศษ ตามนโยบายของมทร.ธัญบุรีในโครงการต่างๆ โดยได้รับอนุมัติจากอธิการบดี มทร.ธัญบุรี ได้แก่ 1.โครงการรับกลับเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ผู้สมัครที่เป็นนักศึกษา มทร.ธัญบุรี ที่พ้นสภาพจากการเป็นนักศึกษาตามประกาศมหาวิทยาลัย ตั้งแต่ปีการศึกษา 2562 – 2563 ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องผ่านเกณฑ์ การประเมินศักยภาพตามที่สาขาวิชากำหนด 2.โครงการโควตานักกีฬาดีเด่น รับผู้สมัครที่มีความสามารถโดดเด่นทางด้านกีฬาประเภทต่างๆตามที่กำหนดไว้ในประกาศของมหาวิทยาลัย 3.โครงการทุนอุดหนุนการศึกษา “ทุนนวัตกร” รับผู้สมัครที่มีความสามารถพิเศษทางด้านต่างๆ ตามประกาศของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับหลักเกณฑ์การให้ทุนการศึกษา “ทุนนวัตกร” 4.โครงการทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ สำหรับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา ตามประกาศกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยจะเป็นผู้พิจารณาจัดสรรจำนวนที่นั่งให้ และ5.โครงการอื่นๆ นอกเหนือจากข้างต้นตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลรายละเอียดและสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.oreg.rmutt.ac.th