มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับ บริษัท เอเอจีคอร์ปอเรชั่น จำกัด

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท เอเอจีคอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในธุรกิจออกแบบ ผลิต จัดจำหน่าย และติดตั้งผลิตภัณฑ์อลูมิเนียม กระจกและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ รวมทั้งให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและวิศวกรรม โดย คุณสุทธิดา เลิศอริยานนท์ ประธานกรรมการ และคณะ ภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนานักศึกษา โดยบริษัทฯ จะรับนักศึกษาเข้าปฏิบัติงานสหกิจศึกษา พร้อมการพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ และบุคลากรของบริษัทฯร่วมกัน เพื่อการเสริมสร้างความร่วมมือด้านการศึกษา การวิจัย และการบริหารจัดการองค์ความรู้ และสร้างเครือข่ายการประชาสัมพันธ์ของทั้งสององค์กร
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน