มทร.รัตนโกสินทร์ ลงนามความร่วมมือรับนักศึกษาในพื้นที่ภาคเหนือเข้าศึกษาต่อระดับ ปริญญาตรี

มทร.รัตนโกสินทร์จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) การส่งนักเรียนเพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาตรีกลุ่มโรงเรียนในพื้นที่ภาคเหนือ กับพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว. วชิรเมธี) ในวันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2562 โดยผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมแนะแนวการศึกษาระดับปริญญาตรี ให้กับนักเรียนในพื้นที่ภาคเหนือ และลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)ในการรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีระหว่างกลุ่มโรงเรียนพระปริยธรรม แผนกสามัญศึกษา จังหวัดเชียงราย โดยพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว. วชิรเมธี) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ในครั้งนี้มีโรงเรียนกลุ่มปริยัติ จำนวน 22 โรงเรียน และโรงเรียนมัธยมในเขตพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมการลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) การส่งนักเรียนเพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาตรี กับ มทร.รัตนโกสินทร์ ณ วิหารดิน ศูนย์วิปัสสนาสากล ไร่เชิญตะวัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย