สมาคมผู้ปกครองและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีและพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2563

อาจารย์ชาญวุฒิ แก่นจันดา นายกสมาคมผู้ปกครองและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี และคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปีและพิธีมอบทุนการศึกษา จัดโดย สมาคมผู้ปกครองและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยสมาคมผู้ปกครองและคณาจารย์ได้จัดสรรทุนการศึกษามอบให้กับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลเรียนดี จำนวน 66 ทุน ทุนละ 4,000 บาท ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่เรียนดีแต่ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 59 ทุน ทุนละ 7,000 บาท และทุนช่วยเหลือนักศึกษา-ผู้ปกครอง ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 จำนวน 50 ทุน ทุนละ 3,000 บาท เพื่อสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับนักศึกษาได้ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน เพื่อเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศต่อไป
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน