ราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย เปิดรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 มิถุนายน 2564 ดังนี้
ปริญญาตรีภาคปกติ เรียนวันจันทร์ – ศุกร์ เปิดรับผู้ที่จบการศึกษาวุฒิ ม.6 ปวช. และ ปวส. ใน 6 สาขาวิชา ได้แก่ วิศวกรรมโยธา วิศวกรรมก่อสร้าง เทคโนโลยีสถาปัตยกรรม สถาปัตยกรรมภายใน เทคโนโลยีการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม และการจัดการโลจิสติกส์และระบบขนส่ง
ปริญญาตรีภาคเทียบโอน เรียนวันเสาร์ – อาทิตย์ เปิดโอกาสสำหรับผู้ที่ทำงานแล้ว จบวุฒิ ปวส. หรือ ปริญญาตรี สายโยธา ก่อสร้าง และสถาปัตยกรรม ใน 4 สาขาวิชา ได้แก่ วิศวกรรมโยธา เทคโนโลยีสถาปัตยกรรม สถาปัตยกรรมภายใน และเทคโนโลยีการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
ปริญญาโทภาคในเวลา และภาคนอกเวลาราชการ เปิดรับ 2 สาขาวิชา ได้แก่ วิศวกรรมโยธา และ การบริหารงานก่อสร้าง
สนใจติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ เพจรับสมัครนักศึกษาใหม่อุเทนถวาย และโทรศัพท์ติดต่อได้ในเวลาราชการที่ 02-2527029 ฝ่ายวิชาการ ต่อ 57 แผนกประชาสัมพันธ์ ต่อ 22
งานประชาสัมพันธ์วิทยาเขตอุเทนถวาย รายงาน