มทร.ธัญบุรี ร่วมกับโครงการสิงห์อาสา สร้างอาชีพ เปิดอบรมหลักสูตร “การผสมเครื่องดื่มอย่างมืออาชีพ”

ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสะอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กล่าวถึงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี กับ บริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ว่า มหาวิทยาลัยรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่บริษัทได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการจ้างงานและสร้างอาชีพ ภายใต้โครงการ “สิงห์อาสา” เพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพแก่ผู้ประกอบการในสถานศึกษาต่างๆ ซึ่งสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยในการส่งเสริมสมรรถนะให้กับนักศึกษา ศิษย์เก่า ร่วมทั้งผู้ประกอบการในมหาวิทยาลัย ได้ Up-Skill, Re-Skill และ New-Skill เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับตนเองและพัฒนาสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจที่เข้มแข็ง โดยการเปิดหลักสูตร “การผสมเครื่องดื่มอย่างมืออาชีพ” เป็นโครงการที่ต่อยอดมาจากครั้งที่ผ่านมา เพื่อเพิ่มทักษะการผสมเครื่องดื่ม พร้อมเคล็ดลับที่จะช่วยลดต้นทุนและเทคนิคการขายในยุค New Normal เพื่อเพิ่มกำไรสำหรับร้านค้าและผู้ประกอบการ นอกจากการเปิดหลักสูตร “การผสมเครื่องดื่มอย่างมืออาชีพ” แล้ว มทร.ธัญบุรี ยังได้เปิดหลักสูตรอบรม Graphic Design เบื้องต้นร่วมกับโครงการสิงห์อาสา สร้างอาชีพด้วย
ผู้ที่สนใจโครงการอบรมอื่นๆสามารถเข้าดูข้อมูลได้ที่ www.singha-r-sa.org คลิกลงทะเบียนสิงห์อาสา สร้างงาน สร้างอาชีพ
พรทิพย์ อุ่นชาวนา สถานีวิทยุ มทร.ธัญบุรี รายงาน