มทร.ธัญบุรี ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรม RMUTT Student Life หัวข้อ “การใช้ชีวิตในโลกยุคใหม่และใส่ใจสิ่งแวดล้อม” โดยท่าน ว.วชิรเมธี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญนักศึกษา บุคลากรและผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม RMUTT Student Life ในหัวข้อ “การใช้ชีวิตในโลกยุคใหม่และใส่ใจสิ่งแวดล้อม” โดยพระเมธีวชิโรดม (ว.วชิรเมธี) วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี 0 2549 3024 , 0 2549 3025 หรือทางเว็บไซต์ www.rmutt.ac.th