มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563 จัดโดย สำนักงานสหกิจศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความเข้าใจแนวทางการปฏิบัติงานของตนเองในสถานประกอบการ และตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาตนเองและพัฒนาความสามารถในการทำงาน อีกทั้งยังมุ่งหวังให้นักศึกษาได้ประยุกต์ใช้ความรู้ที่ได้รับจากการอบรม เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพเและมีทัศนคติที่ดีต่อการทำงานร่วมกับผู้อื่น ซึ่งโครงการดังกล่าวแบ่งออกเป็น 4 รุ่น มีนักศึกษารวมทั้งสิ้นจำนวน 1,084 คน
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน