มทร.กรุงเทพ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 วุฒิ ปวช. ปวส. ตั้งแต่บัดนี้ถึง 8 ม.ค.64

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 ประเภทรับตรง โดยรับสมัครผู้สําเร็จการศึกษาในระดับ ปวช. และ ปวส. เข้าศึกษาต่อใน 8 คณะ ได้แก่ คณะบริหารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ และ วิทยาลัยนานาชาติ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 8 มกราคม 2564
ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด และสมัครได้ทางเว็บไซต์ www.admissions.rmutk.ac.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-287-9625
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน