มทร.กรุงเทพ ลงนามร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย พัฒนาภาคการศึกษา วิจัยและพัฒนาร่วมกับภาคธุรกิจอุตสาหกรรม เข้าด้วยกัน

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อพัฒนาภาคการศึกษา วิจัยและพัฒนาร่วมกับภาคธุรกิจอุตสาหกรรม เข้าด้วยกัน ร่วมกับ คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ภายใต้วัตถุประสงค์ในการพัฒนาบุคลากรและผลิตบัณฑิตให้มีคุณภาพตรงกับความต้องการของผู้ประกอบการ โดยมุ่งเน้นการพัฒนาด้านการศึกษา การวิจัย การบริการวิชาการ และการสร้างนวัตกรรม ตลอดจนส่งเสริมและสนับสนุนการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี นวัตกรรม เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้ตรงกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมและตลาดแรงงาน
ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.ศักดิ์ทิพย์ ไกรฤกษ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมเป็นประธานในพิธี

ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน