กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งวิธีปฏิบัติของบัณฑิตที่จะเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตรที่ตรงกับช่วงการตรวจเลือกทหารกองเกิน

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประชาสัมพันธ์สำหรับบัณฑิตที่จะเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตรที่ตรงกับช่วงการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการต้องปฏิบัติ ดังนี้ ยืนหนังสือขอรับรองได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม -26 กุมภาพันธ์ 2564 โดยผ่านระบบนักศึกษา หมายเรียกเข้ารับราชการ (สค.35) บัณฑิตติดต่อขอรับหนังสือได้ตั้งแต่วันที่ 28-31 มีนาคม 2564 เวลา 08-30 – 16.30 น. ณ ชั้น 1 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน(สวท.) หลักฐานที่ต้องเตรียม หมายเรียกเข้ารับราชการ (สค.35) บัตรประชาชนตัวจริง หรือ บัตรที่ทางราชการออกให้ เมื่อได้รับเอกสาร บัณฑิตนำเอกสารและหลักฐาน (สค.35) ไปยื่นที่ อำเภอท้องที่ และ สัสดีเขต/นายอำเภอตามทะเบียนบ้าน หลังเสร็จสิ้นการตรวจทหารกองเกินภายในเดือนเมษายน 2564 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3697
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน