มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครคัดเลือกผู้ที่มีความสามารถด้านการเต้น ร่วมประกวดในงาน 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 12

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่มีความสามารถทางด้านการเต้น ร่วมสมัครเข้าคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในกิจกรรม 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 12 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี คุณสมบัติผู้เข้าประกวด ต้องเป็นนักศึกษาปัจจุบันของ มทร.ธัญบุรี มีความสามารถทางด้านการเต้น ถนัดทั้งเพลงเร็วและเพลงช้า ขยันและมีความรับผิดชอบ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้- 8 มกราคม 2564 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 09-1007-7670
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน