มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี รอบสอบตรง วุฒิการศึกษา ปวช. ปวส. ปีการศึกษา 2564

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี รอบสอบตรง สำหรับวุฒิการศึกษา ปวช. ปวส. ปีการศึกษา 2564 นักศึกษาที่ต้องการสมัครรอบสอบตรงสามารถสมัครได้ด้วยตนเองผ่านเว็บไวต์ www.oreg.rmutt.ac.th หรือเดินทางมาสมัครด้วยตนเองได้ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3690-2
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน