กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีเชิญชวนนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมยุวประชาธิปไตย ประจำปี2564 คุณสมบัติผู้สมัคร มีประสบการณ์การเป็นผู้นำหรือมีความสนใจในการเข้าร่วมกิจกรรม มีความสนใจเรื่องของการทำประโยชน์ให้กับชุมชน เยาวชนชาย-หญิง อายุระหว่าง 15-20 ปี มนุษย์สมพันธ์ดี มีจิตอาสา ไม่มีโรคประจำตัว ไม่เคยเข้ารับการอบรมเยาวชนประชาธิปไตยซึ่งจัดโดยสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฏร สมัครได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2564 สามารถดาวโหลดใบสมัครได้ที่ แฟนเพจเฟสบุ๊ค กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี และส่งใบสมัครได้ที่ฝ่ายกิจกรรมพัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี ติดต่อสอบถามได้ที่ 0-2549-3671
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน