มทร.ธัญบุรี ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการสอบสัมภาษณ์รอบ Portfolio TCAT1 วุฒิการศึกษา ม.6 และ กศน.

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการสอบสัมภาษณ์ รอบ Portfolio TCAT1 สำหรับ ม.6 และ กศน. ซึ่งประกาศเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 สามารถตรวจสอบผลการประกาศได้ที่ www.oreg.rmutt.ac.th เมื่อตรวจสิทธิเรียบร้อยแล้ว นักศึกษาที่ผ่านการสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 รอการส่งชื่อเข้าสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษาต่อผ่าน www.student.mytcas.com และในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 ประกาศรายชื่อยืนยันเข้าศึกษาในลำดับต่อไป
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน