RMUT TALK I มทร.ธัญบุรี เตรียมพร้อมเปิดเรียน พร้อมมาตรการเข้มดูแลทางด้านสาธารณสุข

สัมภาษณ์ ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด
อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

มทร.ธัญบุรี กับการเตรียมพร้อมเปิดเรียน มาตรการในการดูแลสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid -19 ยังคงมีมาตรการเข้มข้นทางด้านสาธารณสุข รวมถึงเตรียมพร้อมเปิดการเรียนการ สิ่งที่ต้องปฏิบัติเมื่อเดินทางเข้ามาเรียน หรือปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยจะมีการวัดอุณหภูมิ ต้องสวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้าอาคาร ในส่วนอาคารต่าง ๆ ได้มีการฉีดยาฆ่าเชื้อโรค ทำความสะอาดทุกวัน