มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้าร่วมโครงการ HERO Stock U-Challenge การแข่งขันเทรดหุ้นจำลอง ผ่านแอปพลิเคชั่นเทรดหุ้นอัจฉริยะ Finansia HERO ชิงทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ เป็นการร่วมมือกับ 9 มหาวิทยาลัยระดับประเทศ ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยสยาม สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่นและสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ นอกจากนั้น นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับการเทรนนิ่งจากวิทยากรเฉพาะทาง ที่พร้อมจะมาให้ความรู้และวิธีการใช้งานเครื่องมือสุดทันสมัยโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เริ่มแข่งขัน 15 ก.พ. – 15 เม.ย.2564 โดยปัจจุบันมีผู้เข้าร่วมแข่งขันแล้วกว่า 1,000 คน ผู้ที่สนใจโครงการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2782-2400
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน