วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 ในระดับปริญญาตรี และ ปริญญาโท

วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 ในระดับปริญญาตรี และ ปริญญาโทจัดการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรีใน 3 หลักสูตรได้แก่ หลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิตหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและความงามลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ระดับปริญญาโท 1 หลักสูตร ได้แก่หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการแพทย์ทางเลือก (หลักสูตรนานาชาติ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางแฟนเพจเฟสบุ๊ค วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี หรือ โทร 0-2592-1999
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน