สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี สร้างต้นแบบ Template PowerPoint RMUTT ปี 2021 ให้นักศึกษาและบุคลากรใช้งาน

ฝ่ายพัฒนาและเผยแพร่เว็บ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี สร้างต้นแบบ Template PowerPoint RMUTT ปี 2021 โดยเทมเพลตนี้จัดทำขึ้น เพื่อใช้เป็นต้นแบบในการสร้างงานนำเสนอ เช่น การสร้างงานนำเสนอด้านการศึกษา งานโครงการ สรุปผลการปฏิบัติงาน นำเสนองานวิจัยและอื่นๆ โดยมีรูปแบบที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ง่าย นอกจากนี้ ยังได้ใส่เนื้อหาตัวอย่างบางส่วนไว้เพื่อเป็นแนวคิดในการนำไปประยุกต์ใช้งานในเบื้องต้น ซึ่งหากมีข้อบกพร่องประการใด ผู้ใช้สามารถแนะนำการจัดทำเพื่อปรับปรุงแก้ไขในครั้งถัดไปได้ โดยผู้จัดทำหวังว่าเทมเพลตนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ใช้งานและมหาวิทยาลัย ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 0-2549-3083
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน